SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG VÀ THẢM TRẢI KHÁCH SẠN ?

Cùng tìm hiểu những lợi ích của thảm trải sàn văn phòngthảm khách sạn như nào nhé. Thảm trải sàn được sử dụng như các vật liệu trang trí khác nó làm đẹp sàn làm đẹp không gian nội thất nó là bộ mặt gây ấn tưởng trong con mắt của đối tác khi ghé thăm văn phòng làm việc của bạn để trao đổi hợp tác công việc, thì ngoài những vấn đề này thì thảm lót sàn nó còn có tác dụng chống ồn tiêu âm rất tốt nhất là cho môi trường.

Lợi ích của thảm trải sàn văn phòng và thảm trải sàn khách sạn:

Thảm trải sàn được sử dụng như các vật liệu trang trí khác nó làm đẹp sàn làm đẹp không gian nội thất nó là bộ mặt gây ấn tưởng trong con mắt của đối tác khi ghé thăm văn phòng làm việc của bạn để trao đổi hợp tác công việc, thì ngoài những vấn đề này thì thảm lót sàn nó còn có tác dụng chống ồn tiêu âm rất tốt nhất là cho môi trường.
 

Thảm trải sàn văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc hoặc hành lang khách sạn, nó mang lại sự yên tĩnh không làm ảnh hưởng đến người xung quanh khi lượng người đi lại nhiều trên nó mà mang giày dép có thể tạo ra tiếng động ảnh hưởng nhiều đến công việc nếu là sàn gạch, còn thảm sàn thì thực sự trái ngược nó rất êm không hề có tiếng động nào gây ra từ nó, ngoài ra nó có khả năng điều hòa không khí tiết kiệm điện năng cho không gian văn phòng sử dụng điều hòa hàng ngày.
 
Ngoài chức năng là thảm trang trí, thảm còn được biết đến là vật liệu cách nhiệt giúp giữ ấm đôi chân trên sàn khi ta ở gia đình hoặc khách sạn điều này cho thấy việc phổ biến của nó, tính năng rất ưu việt của nó mang lại mà không có vật liệu nào có thể thay thế chúng ta có thể bắt gặp thảm trang trí gia đình hoặc những tấm thảm đặt tại phòng khách.
Thảm trải sàn gồm những loại nào?
 

Mẫu thảm trải sàn nhà đẹp
Thảm trải sàn được phát minh là dệt bởi các loại chất liệu sợi len hoặc lông thú nhưng cho đến ngày nay người ta sản xuất ra rất nhiều mẫu thảm với chất liệu là sợi tổng hợp có độ bền cao, có khả năng tái chế cũng như sử dụng các vật liệu là rác thải để sản xuất ra thảm nhằm bảo vệ môi trường trái đất của chúng ta.
Thảm thì có nhiều chất liệu và chủng loại dùng cho từng lĩnh vực khác nhau như: thảm chống tĩnh điện dùng cho khu công nghiệp, thảm kháng khuẩn cho khu bệnh viện, thảm chống cháy dùng cho khách sạn, thảm dành cho văn phòng, thảm trang trí dành cho gia đình..v.v.v. nhưng về cấu trúc thì thảm có 2 loại chính như sau:

Thảm trải sàn gồm những loại nào:

• Thảm cuộn: khổ thảm rộng 3m66 hoặc 4m với chiều dài cuộn 30-35-40m dài, chất liệu sợi  len và 100% PP hoặc nylon, kiểu đế lưới hoặc đế đay, kiểu dệt loop pile and level loop
• Thảm tấm: kích thước tấm 50cm x 50cm, 25cm x 100cm, 33cm x 100cm, chất liệu sợi 100% PP hoặc Sợi nylon, đế cao su, đế pvc, đế Butimen, kiểu dệt loop pile and level loop
Ngày nay người ta cũng đã sản xuất ra rất nhiều dòng thảm khác nhau với chất liệu và kích thước khách nhau, điều này chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại noithathaidang.com để rõ hơn về chất liệu và giá cả của từng sản phẩm.
Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ thảm trải sàn, hãy liên hệ với Thảm Hải Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Hải Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Hải Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa : rèm vải , rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn , thảm gia đình, thảm văn phòng, thảm khách sạn với giá rẻ nhất.
Công ty TNHH Nội Thất Hoàn Thiện Hải Đăng
Hotline: 0918 188 780
Showroom Hà Nội: Số 43 Phùng Chí Kiên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy
Email: haidanggroup.hn@gmail.com
Website: https://remhaidang.com
noithathaidang.com