SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Các loại kích thước thảm văn phòng các loại hiện nay

Cùng Thảm Hải Đăng tham khảo một trong những dòng thảm trải sàn đang được nhiều người quan tâm hiện nay chính là thảm trải sàn văn phòng. Kích thước thảm văn phòng hiện nay được thiết kế như thế nào? Hãy làm rõ vấn đề này dưới đây nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này dưới đây nhé!

Các kích thước thảm văn phòng hiện nay
Thảm trải sàn văn phòng hiện nay được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, do đó kích thước thảm thảm cũng vô cùng phong phú. Sản phẩm thảm trải sàn cho văn phòng hiện có 2 dòng sản phẩm chính đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là thảm cuộn và thảm tấm. Hãy cùng với Thảm Hải Đăng tham khảo kích thước của các loại thảm này dưới đây nhé!
Kích thước các loại thảm tấm

Thảm tấm là sản phẩm thảm văn phòng được thiết kế theo tấm. Mỗi tấm thảm sẽ được thiết kế với kích thước 50*50 cm hoặc 60*60 cm. Sản phẩm này thiết kế tấm nhỏ giúp quá trình thi công thảm nhanh chóng hơn, dễ dàng thay thế những tấm thảm hỏng sau này.
Kích thước thảm cuộn văn phòng
Các loại thảm cuộn văn phòng hiện được thiết kế với kích thước 3,6-4,0 *50 m/cuộn. Sử dụng kích thước thảm này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, trải thảm. Do đó sẽ thúc đẩy tiến độ thi công thảm nhanh chóng hơn.

Công ty TNHH Nội Thất Hoàn Thiện Hải Đăng
Hotline: 0918 188 780
Showroom Hà Nội: Số 43 Phùng Chí Kiên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy
Email: haidanggroup.hn@gmail.com
Website: https://remhaidang.com
noithathaidang.com