SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn chọn thảm văn phòng một màu hợp với không gian nội thất ?

Cùng tham khảo những mẫu thảm văn phòng một màu để có thể lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất Quý vị đã sắm full đồ nội thất cho văn phòng của mình. Giờ đây muốn trang trí thêm thảm văn phòng đẹp? Nhưng chưa biết lựa chọn thảm văn phòng một màu như thế nào cho phù hợp? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây của Thảm Hải Đăng ?

Cách chọn thảm văn phòng một màu phù hợp
Các mẫu thảm văn phòng một màu có ưu điểm vượt trội là dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ nội thất trong phòng làm việc như bàn ghế sofa văn phòng. Không chỉ vậy, nó còn mang tới cho không gian văn phòng hiện đại vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế, sản phẩm này ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Những mẫu thảm văn phòng đẹp, có màu đơn sắc nên khá dễ lựa chọn tone màu phù hợp với không gian. Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa màu tối thì nên lựa chọn thảm văn phòng màu sáng như: ghi sáng, màu kem, màu be, vàng nhạt…để mang tới không gian nổi bật hơn. Còn nếu trong phòng bài trí bộ sofa màu màu sáng thì quý vị nên lựa chọn tone màu thảm hơi tối nh: xám đậm, nâu đất, vàng đậm…để trang trí.
Thảm Hải Đăng có nhiều mẫu thảm văn phòng một màu nhập khẩu
Thảm Hải Đăng là đơn vị chuyên về thảm văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ Indoneisa, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Dubai…Có rất nhiều mẫu thảm văn phòng một màu đẹp và có chất lượng cao cho quý khách tham khảo.

Công ty TNHH Nội Thất Hoàn Thiện Hải Đăng
Hotline: 0918 188 780
Showroom Hà Nội: Số 43 Phùng Chí Kiên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy
Email: haidanggroup.hn@gmail.com
Website: https://remhaidang.com
noithathaidang.com