SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Thảm trải sàn dành cho phòng khách đẹp

Dưới đây là thảm trải sàn dành cho phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo Hiện nay, rất nhiều các hộ gia đình có xu hướng bố trí thảm trải sàn cho không gian sinh sống của mình. Với thảm trải sàn, chúng ta có thể trang trí, làm đẹp không gian mà không cần phải sử dụng các vật liệu lát sàn tốn kém khác. Đặc biệt, thảm trải sàn trên thị trường hiện nay còn vô cùng đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Cách bố trí phòng khách đẹp với thảm trải sàn
Bố trí thảm trải sàn trong phòng khách là 1 nghệ thuật. Nếu như biết cách bố trí, chúng ta sẽ khiến không gian thêm phần ấn tượng.
Bố trí thảm họa tiết để tạo điểm nhấn cho không gian
Nếu như phòng khách của bạn khá đơn điệu, chưa có nhiều điểm nhấn thì có thể bố trí 1 mẫu thảm hoạ tiết. Đây là cách trang trí phòng khách bằng thảm được khá nhiều người áp dụng.
Sử dụng thảm trải sàn kích thước lớn
Nhìn chung, kích thước của thảm trải sàn cần phải phù hợp, tương xứng với diện tích tổng thể. Tuy nhiên, đối với phòng có diện tích rộng lớn, ít đồ nội thất hay trang trí, có thể đặt thảm trải sàn lớn giúp giảm bớt cảm giác trống rỗng.
Trang trí phòng bằng những tấm thảm trải sàn màu nóng
Nếu như bạn muốn sở hữu không gian phòng khách ấm cúng, có thể lựa chọn những mẫu thảm trải sàn tông nóng 1 chút. Thảm có màu vàng, màu nâu đất, màu vàng cam sẽ góp phần tạo điểm nhấn sang trọng, ấn tượng.

Các mẫu thảm trải sàn chất lừ dành cho phòng khách
Thảm phòng khách này đơn giản nhưng rất tinh tế trong cách phối màu và hoạ tiết. Thảm có hình chữ nhật cơ bản, đối xứng và lựa chọn những hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng. Nhờ đó, khi căn phòng của bạn trở nên trống trải, có thể tham khảo và sử dụng loại thảm này.

Công ty TNHH Nội Thất Hoàn Thiện Hải Đăng
Hotline: 0918 188 780
Showroom Hà Nội: Số 43 Phùng Chí Kiên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy
Email: haidanggroup.hn@gmail.com
Website: https://remhaidang.com
noithathaidang.com