SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Những nguyên tắc cơ bản chọn thảm văn phòng

Những nguyên tắc chọn thảm văn phòng

Việc chọn thảm không có gì là quá khó khăn hay cầu kỳ, chỉ cần chú ý tới vài nguyên tắc sau đây là có thể mua được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với túi tiền nhà đầu tư.

-          Không gian văn phòng: Văn phòng của giám đốc làm việc, của nhân viên từng phòng ban, của phòng họp thì cũng cần những loại khác nhau, không nhất thiết phải giống nhau về màu sắc. Đặc biệt là thảm loại cuộn hay thảm ghép.

-          Diện tích văn phòng: Các nhân viên bán thảm văn phòng thường tư vấn khách hàng chọn thảm theo diện tích một cách chính xác. Diện tích nhỏ thì nên chọn màu trung tính, nhẹ nhàng để khiến không  gian thêm rộng rãi, không bị bí bách. Nếu phòng rộng thì chọn màu sắc, họa tiết nổi bật hơn để tạo ấn tượng.

-          Giá thảm trải sàn: Nguyên tắc đặt ra là nên chọn thảm có giá phù hợp với nội thất bàn ghế. Vì điều này sẽ đảm bảo sự cân đối hài hòa về giá trị của văn phòng, nếu thảm quá rẻ so với nội thất thì gây nên sự chênh lệch về đẳng cấp không đáng có.

Các nguyên tắc chọn thảm không nên áp dụng một cách quá khuôn mẫu mà còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của nhà đầu tư. Nếu có nguồn vốn lớn thì không cớ gì lại không đầu tư một loại thảm có giá trị cả.

Lựa chọn thảm văn phòng chất lượng

Thảm văn phòng ngoài tác dụng trang trí còn có nhiều lợi ích khác như giảm tiếng ồn, giúp không gian trở nên tươi mới, rộng rãi hơn. Đặc biệt nó mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong phong cách làm việc của khối văn phòng ngày nay.

Việc lựa chọn thảm không nên tùy tiện mà cần lắng nghe sự chia sẻ và tư vấn của người có hiểu biết, kiến thức về thảm trải sàn. Hơn nữa, nên lựa chọn mua ở những cơ sở uy tín chất lượng mà được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thảm khác nhau, có cả trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, không nên mua thảm thấp cấp của Trung Quốc vì giá trị sử dụng không được lâu bền mà mẫu mã lại kém chất lượng không đa dạng. Nên cố gắng đầu tư vào một bộ thật tốt còn có thể tiết kiệm chi phí trong tương lai xa

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Hải Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Hải Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Hải Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa : rèm vải , rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn , thảm gia đình, thảm văn phòng, thảm khách sạn với giá rẻ nhất.
Công ty TNHH Nội Thất Hoàn Thiện Hải Đăng
Hotline: 0918 188 780
Showroom Hà Nội: Số 43 Phùng Chí Kiên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy
Email: haidanggroup.hn@gmail.com

Website: https://remhaidang.com
noithathaidang.com