SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn
 • ưu điểm của thảm trải sàn indonesia ? ưu điểm của thảm trải sàn indonesia ?

  Bạn đã biết lý do mà thảm trải sàn lại tốt chưa, đây là loại thảm trải sàn giúp giữ nhiệt tốt và rất phù hợp với các ngôi nhà có sử dụng điều hòa.Indonesia là một quốc gia sản xuất và dệt thảm nổi tiếng trên thế giới với công nghệ hiện đại và chất lượng đảm bảo. Những mẫu tham trai san nha Indonesia luôn là lựa chọn thông minh của nhà phân phối và khách hàng. Khi bạn muốn trang trí cho nhà hàng, khách sạn thì có thể dùng thảm trải sàn trung quốc

   
   
 • Thảm trải phòng khách nghệ thuật ? Thảm trải phòng khách nghệ thuật ?

  Trang trí nội thất ngày một hiện đại, trong xu thế ấy chúng tôi luôn nổ lực để mang những sản phẩm thảm trải phòng khách nghệ thuật nhất và mẫu mã đa dạng đến với các bạn. Không có sự nỗi bật về màu sắc mà thay vào đó là những thiết kế hài hòa giữa các họa tiết sử dung gam màu nhu gần gũi với sinh hoạt hàng ngày.

   
 • Thảm Lót Sàn Phòng Khách đẹp năm nay ? Thảm Lót Sàn Phòng Khách đẹp năm nay ?

  Chọn thảm phòng khách quan trọng làm sao bạn thấy đẹp và màu sắc phù hợp là được. Nhiều khách hàng ban đầu đến với chúng tôi họ luôn giữ suy nghĩ mua những tấm thảm lông xù hoa văn thì phải kiếm cho được loại như thế. Hoặc cũng có khách lúc đầu yêu thích những tấm thảm lông xù đơn sắc.

 • Vệ Sinh Thảm Trải Phòng Khách thế nào ? Vệ Sinh Thảm Trải Phòng Khách thế nào ?

  Thường một tấm thảm phòng khách được mua mới về sử dụng cho đến lần giặt đầu tiên khoảng 4 tháng đến 18 tháng tùy thuộc vào màu sắc cũng như mật độ sử dụng của từng gia đình. Có nghĩa nếu bạn chọn màu tối thì có cảm nhận bằng mắt sẽ ít bẩn hơn so với màu sáng. Nếu bạn dữ vệ sinh tốt cũng là yếu tố quyết định, hoặc hút bụi thường xuyên 1 tuần/1 lần chẳng hạn.

 • Dùng thảm lông xù cho phòng khách Dùng thảm lông xù cho phòng khách

  Ngày xưa thảm lông xù là vật liệu nội thất đẹp mắt được ưa chuộng phổ biến trong các gia đình giàu có. Nhưng ngày nay với sự phát triển kinh tế nhanh chóng thì nhu cầu sử dụng thảm lông để trang trí cũng tăng cao. Sau đây, hãy cùng noithathaidang.com học cách dùng thảm lông xù để điểm tô cho phòng khách nhà bạn nhé!

 • Thảm dành cho phòng thờ bạn . Thảm dành cho phòng thờ bạn .

  Phòng thờ là góc tịnh tâm, nơi thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên, ông bà đã khuất. Và một món đồ không thể thiếu được trong không gian linh thiêng này chính là thảm phòng thờ.