SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn
 • Những nguyên tắc cơ bản chọn thảm văn phòng ? Những nguyên tắc cơ bản chọn thảm văn phòng ?

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thảm văn phòng để trang trí không gian làm việc cũng như vì một số lợi ích bất ngờ đang tăng khá cao. Để chọn được loại thảm phù hợp thì cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Có những nguyên tắc trải thảm mà bạn nhất định phải biết để có thể chọn được sản phẩm đẹp và ưng ý.

   
 • Chọn thảm trải sàn phù hợp cho trẻ sơ sinh Chọn thảm trải sàn phù hợp cho trẻ sơ sinh

  Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn tấm thảm phù hợp với với em bé nhà bạn sau bài viết này bạn đã biết cách lựa chọn thảm trải sàn để tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh chưa, trẻ sơ sinh bạn cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn thảm, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

   
 • Chọn thảm trải sàn lý tưởng cho phòng tắm bạn cùng thử Chọn thảm trải sàn lý tưởng cho phòng tắm bạn cùng thử

  Thảm trải sàn cho nhà tắm, nghe lạ mà quen hiện nay đã có khá nhiều gia đình sử dụng bởi nó vừa thẩm mỹ vừa giúp cho không gian nhà tắm gia đình bạn đẹp hơn mà an toàn.Nhà tắm là không gian đặc biệt nhất trong căn nhà của bạn nếu như bạn muốn sử dụng thảm trải sàn nhà. Vì đây là môi trường thường xuyên ẩm ướt, có độ ẩm cao nên việc đảm bảo an toàn khi đi lại hay di chuyển trong nhà tắm là đều hết sức quan trọng.

   
   
 • 5 xu hướng trang trí phòng khách nổi bật nhất năm 2021 5 xu hướng trang trí phòng khách nổi bật nhất năm 2021

  2021 với xu thế trang trí phòng khách như thế nào là đẹp, cùng chúng tôi điểm qua các kiểu phòng khách đẹp và sự kết hợp với các phụ kiện trang trí bạn nhé.Đã đến những ngày cuối cùng của năm 2021, và cũng là lúc bắt đầu nghĩ về những xu hướng cho năm tới. Và những ý tưởng trang trí phòng khách dưới đây đã được nghiên cứu và tìm ra những xu hướng trang trí tuyệt vời nhất để tạo nên một căn phòng hoàn hảo nhất.

   
   
 • Cách trang trí nhà cửa đẹp trang hoàng cho người mệnh thủy Cách trang trí nhà cửa đẹp trang hoàng cho người mệnh thủy

  Người mệnh Thủy nên trang trí nhà của thế nào để hơp phong thủy, thường người mệnh thủy hợp màu trắng, xanh lam, đen... và đặc biệt đối với thảm trải sàn thì cũng nên hài hòa với căn phòng. đó là những gợi ý vô cùng quan trọng để người mệnh Thủy gặp may mắn và có sức khỏe.

   
 • Mách bạn mẹo vệ sinh thảm trải sàn ? Mách bạn mẹo vệ sinh thảm trải sàn ?

  Nhà bạn đang sử dụng thảm trải sàn nhưng bạn chưa biết vệ sinh thảm làm sao cho đúng cách và dữ được thảm trải sàn của nhà mình luôn bền màu và được lâu dài. chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ vệ sinh thảm trải sàn ?