SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn
 • Thảm văn phòng chống cháy không? Thảm văn phòng chống cháy không?

  Thảm văn phòng chống cháy có kết cấu khá đơn giản, thảm được dệt vòm xoắn chắc chắn ở phía trên nhằm hạn chế tối đa thảm bị rách do va chạm nhiều. Loại thảm văn phòng này có kéo dài được tuổi thọ từ 5 – 10 năm tuỳ theo mật độ sử dụng.

   
 • Lợi ích của thảm trải sàn văn phòng và thảm trải sàn khách sạn ? Lợi ích của thảm trải sàn văn phòng và thảm trải sàn khách sạn ?

  Thảm trải sàn được sử dụng như các vật liệu trang trí khác nó làm đẹp sàn làm đẹp không gian nội thất nó là bộ mặt gây ấn tưởng trong con mắt của đối tác khi ghé thăm văn phòng làm việc của bạn để trao đổi hợp tác công việc, thì ngoài những vấn đề này thì thảm lót sàn nó còn có tác dụng chống ồn tiêu âm rất tốt nhất là cho môi trường.

 • Thảm sàn văn phòng nên chọn thảm chất liệu gì? Thảm sàn văn phòng nên chọn thảm chất liệu gì?

  Thảm sàn văn phòng nói riêng và các loại thảm trải sàn nói chung đang ngày càng trở nên đa dạng về chất liệu, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua của khách hàng và tạo sự thích nghi cao trong những điều kiện môi trường khác nhau.

 • Bí quyết giữ thảm trải sàn luôn sạch sẽ ? Bí quyết giữ thảm trải sàn luôn sạch sẽ ?

  Thảm trải sàn sạch sẽ, thơm tho chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian thật ấm áp vào những ngày trở gió và mát mẻ vào những ngày hè về. Thế nhưng, thảm lại là một vật dụng rất dễ bị bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Vậy một vấn đề được đặt ra ở đây đó chính là làm cách nào để giữ thảm trải sàn luôn sạch sẽ, tươi mới ? 

   
 • Cách giữ cho thảm văn phòng luôn sạch sẽ ? Cách giữ cho thảm văn phòng luôn sạch sẽ ?

    Thảm trải sàn văn phòng tại Việt Nam luôn đối mặt với mật độ đi lại cao, nhiều bụi bẩn, cho dù bạn có ở văn phòng hạng A. 90% những vết bẩn trên bề mặt thảm gần như đều do yếu tố chủ quan: Giày dép nhiều bụi bẩn ngoài đường, vết thức ăn – nước uống rơi vãi, vv..vv. Doanh nghiệp luôn đối mặt với bài toán chi phí, nên không thể liên tục đầu tư thuê các đơn vị giặt rửa liên tục, hay chỉ sử dụng thảm văn phòng trong thời gian ngắn rồi lại thay mới. Không những tốn kém tiền bạc và thời gian, mà khách hàng của doanh nghiệp sẽ không có thiện cảm nếu vào một văn phòng với thảm trải sàn đầy vết bẩn.

   
 • Làm thế nào để giặt thảm văn phòng hiệu quả ? Làm thế nào để giặt thảm văn phòng hiệu quả ?

  Giặt thảm văn phòng thường xuyên có tác dụng gì?

  Thảm là vật dụng phổ biến được các văn phòng, công ty lựa chọn để trang trí với màu sắc, chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu biết lựa chọn đúng cách phối hợp hài hoà với không gian làm việc thì nó sẽ tạo nên sự sang trọng và ấm cúng. Ngoài ra chúng còn có tác dụng giữ nhiệt rất tốt, đem lại cảm giác êm ái cho người dùng.