SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn
 • Những mẫu thảm phòng ngủ giá rẻ trên thị trường ? Những mẫu thảm phòng ngủ giá rẻ trên thị trường ?
  Với nhu cầu người sử dụng ngày càng ưng bụng sản phẩm thảm sàn nên hiện nay đây có thể nói là một sản phẩm vô cùng hot cả về chất lượng, số lượng và đặc biệt là mức giá cạnh tranh. Thảm sàn phòng ngủ giá rẻ cũng không là cái tên quá xa lạ trong lĩnh vực này
   
 • Thảm lông là thảm như thế nào? Thảm lông là thảm như thế nào?

  Ngoài những vật dụng nội thất thông thường, các hộ gia đình ngày nay còn tìm kiếm mẫu thảm lông xù sang trọng để trang trí. Thảm lông được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng, thích hợp để sử dụng trong nhiều không gian nội thất. Đặc biệt, tính chất của mỗi loại thảm cũng không giống nhau, cho nên khách hàng cần phải nắm đặc điểm của từng loại thảm nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 • Hướng dẫn vệ sinh vết bẩn cứng đầu trên thảm trải sàn ? Hướng dẫn vệ sinh vết bẩn cứng đầu trên thảm trải sàn ?

  Thảm trải sàn là một vật trang trí được sử dụng trong khá nhìu ngôi nhà hiện nay. Vì thế, nên những tấm thảm trải sàn rất dễ bị dính những vết bẩn hoặc vết ố. Làm sao để có thể đánh bay những vết bẩn này để trả lại bề mặt sạch sẽ của tấm thảm, cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau đây 

 • Cách chọn thảm văn phòng tốt nhất ? Cách chọn thảm văn phòng tốt nhất ?

  Thảm văn phòng sử dụng trong mùa đông sẽ khác với thảm sử dụng trong mùa hè. Mùa đông thời tiết lạnh, rét buốt nên thảm văn phòng có gam màu nóng lá sự lựa chọn tuyệt vời. Màu đỏ, màu cam, hồng sẽ giúp cho không gian trở nên ấm áp hơn, mang lại sự ấp cúng, tâm lý làm việc dễ chịu nhất cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả.

 • 5 mẫu thảm hội nghị khách sạn càng nhìn càng mê, càng đi càng phê 5 mẫu thảm hội nghị khách sạn càng nhìn càng mê, càng đi càng phê

  Có một sự thật mà bất kể chúng ta ai cũng phải công nhận rằng, hình thức không là tất cả nhưng để đi đến quyết định tất cả thì phải bàn đến hình thức đầu tiên. Và đấy cũng chính là lý do mà những không gian chuyên về tổ chức sự kiện hay dịch vụ như khách sạn lại càng phải cẩn trọng cho khu vực hội nghị của mình. Có một "tips" cực hay rằng, dấu chân sải bước đầu tiên, khung cảnh nhìn thấy đầu tiên trong không gian sẽ tuyệt vời đến nhường nào điều phụ thuộc rất nhiều ở mẫu thảm khách sạn mà bạn lựa chọn.

 • Thảm trang trí phòng ngủ bằng nguyên liệu như thế nào? Thảm trang trí phòng ngủ bằng nguyên liệu như thế nào?

  Thảm trang trí phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng đối với không gian nghỉ ngơi của bạn không kém so với các loại vật dụng nội thất thông thường; vậy nên chọn mẫu thảm trang trí như thế nào?
  Để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác sinh động, tươi tắn cho phòng ngủ, nhiều hộ gia đình có xu hướng sử dụng thảm trang trí phòng ngủ. Những mẫu thảm với kích thước vừa vặn, kiểu dáng đẹp mắt, hoạ tiết đa dạng sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh các yếu tố như kích thước, thiết kế, chúng ta còn phải lưu ý đến chất liệu của thảm. Vậy nên chọn thảm làm từ nguyên liệu như thế nào?