SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn
 • Văn phòng nên chọn thảm chất liệu gì? Văn phòng nên chọn thảm chất liệu gì?

  Tại các văn phòng hiện nay, người ta đang có xu hướng sử dụng thảm trải sàn thay vì các vật liệu như gạch, đá, gỗ,... nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu. Hơn nữa, cách thức thi công lại không quá phức tạp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho không gian.
   

 • Trang trí không gian phòng bằng thảm cỏ hiện nay Trang trí không gian phòng bằng thảm cỏ hiện nay

  Xu hướng trang trí nhà bằng thảm cỏ nhựa đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tươi mát của màu xanh cỏ. Bên cạnh đó, người sử dụng không cần tốn nhiều công sức để chăm sóc và chi phí bảo dưỡng thấp hơn rất nhiều so với cỏ thật. 

 • Thảm tấm văn phòng khổ lớn hiện nay Thảm tấm văn phòng khổ lớn hiện nay

  Những văn phòng hiện nay hầu hết đều chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu thi công, lát sàn, sao cho vừa đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại, vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ. Đặc biệt, người ta còn hướng đến mục đích tiết kiệm tối ưu. Trong số các chất liệu hiện nay, thảm tấm văn phòng khổ lớn được yêu thích, lựa chọn hơn cả.

 • Điểm khác biệt giữa gạch thảm và các sản phẩm lót sàn khác Điểm khác biệt giữa gạch thảm và các sản phẩm lót sàn khác

  Để đáp ứng nhu cầu đó, gạch thảm trang trí đã ra đời và trở thành một phần không thể thiếu trong việc trang trí không gian phòng khách của mỗi nhà. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của gạch thảm cũng như cách ứng dụng, bảo quản sao cho khoa học nhất nhé.

 • Cách chọn thảm trải sàn khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng Cách chọn thảm trải sàn khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

  “Vừa đẹp vừa rẻ” luôn là ước muốn mua 1 được 2 của người tiêu dùng ở bất kỳ một sản phẩm nào đó, nhất là mặt hàng về nội thất. Và vấn đề này càng không mấy xa lạ với những nhà kinh doanh khách sạn ở mặt hàng thảm sàn, làm thế nào để họ chọn được thảm trải sàn khách sạn giá rẻ ?

 • Thảm trang trí khách sạn đẹp nhất hiện nay ? Thảm trang trí khách sạn đẹp nhất hiện nay ?

  Trong những khách sạn hiện nay, người ta không chỉ đơn thuần bố trí những đồ dùng nội thất sang trọng, hiện đại, nhằm tạo điểm nhấn cho không gian, mà còn lựa chọn những món đồ trang trí phù hợp. Trong đó, không thể không kể đến mẫu thảm trang trí khách sạn với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt, thích hợp để bố trí trong những không gian nội thất khác nhau.