SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

NHƯNG XU HƯỚNG THẢM TẤM 2021

Nhiều bạn khi tìm mua thảm cũng chỉ tìm thông qua khái niệm Thảm trải sàn nhưng thực chất lại đang có ý đồ muốn mua cho mình 1 tấm thảm để ở sofa hay phòng ngủ. Loại thảm tấm này thường được dùng cho mục đích trang trí nhiều hơn nên cũng còn được gọi là Thảm trải sàn phòng khách hoặc Thảm trải sàn phòng ngủ.

Thảm tấm trải sàn được cắt sẵn thành tấm với các kích thước chuẩn cho nhiều mục đích khác nhau như: 0.6×1.2m để trải khu vực bếp còn gọi là Thảm bếp; 0.8×1.8m để trải hông giường với chi phí thấp; 1.2×1.8m để trải lọt lòng bộ sofa hoặc trải cho những phòng khách nhỏ, sofa nhỏ; 1.6×2.3m là kích thước chuẩn được mua nhiều nhất cho khu vực sofa phòng khách; với phòng khách lớn hơn thì còn có các kích thước lớn hơn như 2.0×3.0m, 2.4×3.4m hoặc thậm chí 3.0mx4.0m cho các phòng khách rất lớn.

Thảm tấm trải sàn

 

Kích thước thảm phù hợp với bộ sofa sẽ đẹp nhất

Để chọn mua Thảm phòng khách, bạn cần quan tâm đến kích thước khu vực trải thảm để chọn kích thước thảm cho phù hợp, ngoài ra thì tông màu của thiết kế cũng cần phù hợp với thảm, hoa văn thảm theo phong cách thiết kế và theo sở thích của chủ nhà nữa. Cũng có nhiều gia chủ muốn trải 1 tấm thảm hình Oval, hình tròn hoặc hình dạng bất đối xứng để tạo điểm nhấn về phong cách. Tất cả các hình dạng không chuẩn này đều có thể được cắt ra từ những kích thước chuẩn bên trên.

 

Về giá cả thì thảm tấm trải sàn có giá từ vài trăm ngàn cho đến vài chục triệu. Giá cả các loại thảm tấm trải sàn khác nhau do những nguyên nhân sau:

 • Chất liệu sợi của các loại thảm trải sàn: sợi Polyester, sợi Polypropilen, sợi Acrylic, sợi Nylon, sợi lụa nhân tạo, sợi len nhân tạo… mỗi loại sợi sẽ có giá nguyên vật liệu khác nhau.
 • Công nghệ dệt: thảm rẻ tiền thì thường làm thủ công bằng cách dán sợi thảm xuống đế thảm bằng keo – loại này xài không bền, dễ rụng sợi và keo dán thảm cũng không thực sự tốt cho người dùng; thảm tốt thì sợi thảm được dệt điểm thẳng xuống đế thảm nên rất bền chặt – thảm loại này được thiết kế trước trên bản vẽ và đưa vào máy dệt hoàn toàn tự động
 • Công nghệ nhuộm thảm: thảm trải sàn giá rẻ thường được nhuộm sợi – vẽ hoa văn sau khi đã ra thành phẩm nên khi sử dụng lâu ngày hoặc giặt thảm màu thảm rất dễ bay; thảm trải sàn cao cấp thì sợi thảm được nhuộm sẵn bằng công nghệ nhuộm Solution dyed trước rồi mới đưa vào máy dệt theo thiết kế – loại thảm này sẽ rất bền màu và không bị phai màu khi giặt thảm.
 • Mật độ sợi thảm và chiều cao sợi thảm: thảm càng dày, mật độ sợi cao, hoặc trọng lượng riêng trên 1m2 thảm càng lớn thì càng mắc vì giá thảm phụ thuộc vào giá nguyên liệu sợi.
 • Các tiêu chuẩn chất lượng: 2 tấm thảm không khác nhau nhiều nhưng thảm dệt cho thị trường châu Âu và dệt tại châu Á cũng sẽ khác nhau về giá vì tấm thảm nhập từ châu Âu phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe hơn
  Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Hải Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Hải Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Hải Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa : rèm vải , rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn , thảm gia đình, thảm văn phòng, thảm khách sạn với giá rẻ nhất.
  Công ty TNHH Nội Thất Hoàn Thiện Hải Đăng
  Hotline: 0918 188 780
  Showroom Hà Nội: Số 43 Phùng Chí Kiên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy
  Email: haidanggroup.hn@gmail.com
  Website: https://remhaidang.com
  noithathaidang.com