SÔ 43 PHÙNG CHÍ KIÊN, NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0964.566.662- 0918.188.780

Tư vấn
 • Những nguyên tắc cơ bản chọn thảm văn phòng Những nguyên tắc cơ bản chọn thảm văn phòng

  Nhu cầu sử dụng thảm văn phòng để trang trí không gian làm việc cũng như vì một số lợi ích bất ngờ đang tăng khá cao. Để chọn được loại thảm phù hợp thì cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Có những nguyên tắc trải thảm mà bạn nhất định phải biết để có thể chọn được sản phẩm đẹp và ưng ý.

   
 • CÁC MẪU THẢM PHÒNG KHÁCH TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY CÁC MẪU THẢM PHÒNG KHÁCH TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY
  Thảm trải sàn phòng khách là món đồ phụ kiện được đông đảo các gia đình lựa chọn để tạo sự gắn kết và xây dựng một điểm nhấn nổi bật cho tổng thể không gian nội thất. Thảm trải sàn rất đa dạng về kích thước , chất liệu dưới đây là các loại thảm trải sàn phòng khách đang được rất nhiều khách hàng sử dụng phổ biến để trang trí cho phòng khách nhà mình
 • NHƯNG XU HƯỚNG THẢM TẤM 2021 NHƯNG XU HƯỚNG THẢM TẤM 2021
  Nhiều bạn khi tìm mua thảm cũng chỉ tìm thông qua khái niệm Thảm trải sàn nhưng thực chất lại đang có ý đồ muốn mua cho mình 1 tấm thảm để ở sofa hay phòng ngủ. Loại thảm tấm này thường được dùng cho mục đích trang trí nhiều hơn nên cũng còn được gọi là Thảm trải sàn phòng khách hoặc Thảm trải sàn phòng ngủ.
 • Văn phòng nên chọn thảm chất liệu gì? Văn phòng nên chọn thảm chất liệu gì?

  Tại các văn phòng hiện nay, người ta đang có xu hướng sử dụng thảm trải sàn thay vì các vật liệu như gạch, đá, gỗ,... nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu. Hơn nữa, cách thức thi công lại không quá phức tạp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho không gian.
   

 • Trang trí không gian phòng bằng thảm cỏ hiện nay Trang trí không gian phòng bằng thảm cỏ hiện nay

  Xu hướng trang trí nhà bằng thảm cỏ nhựa đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tươi mát của màu xanh cỏ. Bên cạnh đó, người sử dụng không cần tốn nhiều công sức để chăm sóc và chi phí bảo dưỡng thấp hơn rất nhiều so với cỏ thật. 

 • Thảm tấm văn phòng khổ lớn hiện nay Thảm tấm văn phòng khổ lớn hiện nay

  Những văn phòng hiện nay hầu hết đều chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu thi công, lát sàn, sao cho vừa đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại, vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ. Đặc biệt, người ta còn hướng đến mục đích tiết kiệm tối ưu. Trong số các chất liệu hiện nay, thảm tấm văn phòng khổ lớn được yêu thích, lựa chọn hơn cả.