0964.566.662
Trang chủ » Tư vấn

Tư vấn

 • Thảm trải sàn, điểm nhấn mới trong xu hướng thiết kế mới ! Thảm trải sàn, điểm nhấn mới trong xu hướng thiết kế mới !
  Trong những năm gần đây, xu hướng trải thảm sàn đã phổ biến đến các hộ gia đình. Tấm thảm không đơn thuần chỉ là để êm chân mà còn tạọ nét riêng độc đáo và cá tính của gia chủ. Vì vậy, thị trường thảm cũng đã và đang trở nên hết sức sôi động.    
 • Lãng mạn hơn với thảm phòng ngủ bằng 3 bước Lãng mạn hơn với thảm phòng ngủ bằng 3 bước
  Một không gian nghỉ ngơi mang lại cảm giác thoải mái và bảo vệ sức khỏe luôn là điều cần thiết với bạn, hãy thử thay đổi một khung cảnh lãng mạn và ấm áp cùng thảm phòng ngủ xem sao nhé.
 • 8 mẫu thảm văn phòng cho ngày làm việc hứng khởi 8 mẫu thảm văn phòng cho ngày làm việc hứng khởi
  Top 8 mẫu thảm văn phòng dưới đây được bình chọn là bộ sưu tập thảm gây hứng khởi nhất năm 2017 do các nhà thiết kế thảm thực hiện.
 • Bí kíp chống ẩm thảm phòng khách thần tốc Bí kíp chống ẩm thảm phòng khách thần tốc
  Thấu hiểu những lo lắng của người dùng thảm, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những cách chống ẩm cho thảm phòng khách như thế nào?
 • 5 tiêu chí lý thú chọn thảm phòng khách 5 tiêu chí lý thú chọn thảm phòng khách
  Nắm được tâm lý người tiêu dùng, hàng trăm nghìn mẫu thảm phòng khách đã được tung ra thị trường nhưng vô tình tạo ra sự bối rối cho người mua, 5 tiêu chí lý thú dưới đây sẽ giúp bạn chọn được thảm nhà đẹp phù hợp nhất.
 • Các mẫu thảm văn phòng sang trọng và đẳng cấp Các mẫu thảm văn phòng sang trọng và đẳng cấp
  Văn phòng làm việc tại các công ty là nơi làm việc của rất nhiều người, đồng thời cũng là nơi mà tiếp đón những vị khách, do đó việc trang trí nội thất  sẽ giúp trang điểm cho không gian làm việc của họ.
 • Thảm văn phòng với lĩnh vực công nghệ thông tin Thảm văn phòng với lĩnh vực công nghệ thông tin
  Công nghệ thông tin là ngành đòi hỏi bạn phải có một sự sáng tạo và thoải mái trong làm việc, do đó khi lựa chọn mua thảm văn phòng người quản lý luôn quan tâm sao cho đó là sản phẩm phù hợp với công ty mình.
 • Chọn thảm văn phòng sao cho tiết kiệm và phù hợp Chọn thảm văn phòng sao cho tiết kiệm và phù hợp
  Thảm văn phòng ngày nay rất đa dạng, phòng phú và có rất nhiều rác dụng, vậy làm sao để lựa chọn một thảm văn phòng cho tiết kiệm và phù hợp.

Tư vấn / Mua hàng nhanh x

0964.566.662 - 0918.188.780

0466.872.884

Hotline: 0466.872.884 - 0918.188.780