Sô 43 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

0964.566.662 - 0918.188.780

Bao gồm các dòng sản phẩm High-end, được dệt thủ công bằng tay bằng những vật liệu tốt nhất như Len cừu tự nhiên New Zealand, Acrylic Nhật Bản, Bamboo Silk và Cocoon Silk.

Với mỗi vùng dệt thảm nổi tiếng, đều có thế mạnh đặc thù về dòng hàng riêng biệt.

► Các design theo phong cách hiện đại Contemporary, tập trung vào thiết kế tổng thể và độ êm chân là thế mạnh của các nghệ nhân Thượng Hải. Hải Đăng Group có mối quan hệ rất tốt với những nghệ nhân yêu nghề, chỉ dệt bằng chất liệu nhập khẩu với cấu trúc sợi tốt, đảm bảo độ sâu của màu và tuổi đời sử dụng từ 10-20 năm. Sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi tại các lâu đài và khách sạn năm sao khối U.A.E.

► Các design truyền thống, tập trung vào độ tinh xảo của nút dệt và giữ được 'hồn' của nét văn hóa Trung Đông, là thế mạnh của các nghệ nhân thuộc vùng Kashmiri - Ấn Độ. Bộ sản phẩm Madame Chung's Kashmir bao gồm các sản phẩm độc nhất vô nhị, được tận tay giám đốc tập đoàn đích thân sang Kashmir, thăm các hộ gia đình thảm dệt tay truyền thống và chọn ra các sản phẩm Authentic với chất lượng cao nhất. Mọi sản phẩm trong bộ sưu tập chỉ có duy nhất một tấm và không thể re-order.

Tư vấn / Mua hàng nhanh x

0964.566.662 - 0918.188.780