0964.566.662
Trang chủ » THẢM THIẾT KẾ

Tham thiet kế - Mẫu thảm độc quyền theo thiết kế chủ nhà

Bộ sưu tập Hải Đăng Exclusive - là dòng thảm dệt tay thủ công cao cấp được chúng tôi trực tiếp chỉ định sản xuất theo quy chuẩn các khách sạn 5-7 sao của Dubai (Burl Al Arab). Được những nghệ nhân lành nghề từ Thượng Hải làm qua nhiều thế hệ, và với mối quan hệ mật thiết qua nhiều năm hợp tác với HẢI ĐĂNG - sản phẩm được dệt có độ bền tối thiểu 10 năm, với trọng lượng sợi và độ chi tiết dệt cao, khối màu được xử lý tinh tế có chiều sâu. Quan trọng nhất, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng các nguồn sợi chất lượng kém, rẻ tiền để sản xuất - tất cả được sản xuất theo quy chuẩn riêng. Quý khách hàng có thể lựa chọn 3 option sợi: Japanese Acrylic, New Zealand Pure Wool và Oriental Bamboo Silk.

Sản phẩm có thể được dệt theo mọi hình thù, kích cỡ, và chỉ định cấu trúc sợi cứng hay mềm. Sản xuất và giao hàng trong vòng 50 ngày khi order.

Thiết kế theo phong cách Runway với mật độ hoa văn cao, đường nét tỉa nổi sắc nét và chi tiết. Thảm có cấu trúc cứng.Mẫu mã  thảm chùi chân đẹp cao cấp
 
Thảm chùi chân với 2 kích thước phổ biến và phù hợp với không gian sống người việt là 0,5x0,8m và 0,6x1m với chất liệu từ sợi cotton, sợi chỉ, sợi nhũ và sợi len đem đến sự mềm mại và cuốn hút nhất ngoài ra thảm chùi chân với chất liệu lông xù sợi dài  thấm hút tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu thảm trải sàn của chúng tôi.

Công ty bán thảm trải sàn đẹp cao cấp

Noithathaidang.com giới thiệu đến quý khách sản phẩm thảm chùi chân cao cấp phong phú về mẫu mã và kiểu cách. Ngoài chức năng giữ gìn vệ sinh chung, thảm chùi chân còn là vật dung để trang trí, tô điểm thêm cho nội thất. Thảm thiết kế còn là một vật dụng rất hữu ích cần có bất cứ nơi nào như văn phòng, gia đình, nơi công cộng. Đặc biệt chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ bảo hành tốt nhất. 

Tư vấn / Mua hàng nhanh x

0964.566.662 - 0918.188.780

0466.872.884

Hotline: 0466.872.884 - 0918.188.780